10 Tháng Mười Hai 2022

Thông tin về công tác sửa chữa điểm dừng xe buýt

Thực hiện chỉ đạo của Sở GTVT về việc tiếp tục chỉnh trang, sửa chữa các điểm dừng xe buýt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, hiện nay Trung tâm quản lý giao thông công cộng đang triển khai công tác thi công sửa chữa một số điểm dừng xe buýt trên địa bàn thành phố.

           Theo đó, Trung tâm đang tiến hành sửa chữa một số vị trí nhà chờ, trụ dừng, ô sơn phục vụ cho vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố. Các trụ dừng, nhà chờ được sửa chữa đa phần là loại đã cũ, tồn tại nhiều năm, hư hỏng gây nguy cơ đổ ngã và mất thẩm mỹ. Công tác sửa chữa điểm dừng là hết sức cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi chờ xe buýt, nâng cao chất lượng phục vụ cho hành khách, góp phần cải thiện bộ mặt giao thông công cộng thành phố. Theo tiến độ dự kiến, các công tác sửa chữa sẽ phấn đấu cơ bản hoàn thành trước tết dương lịch để đưa vào phục vụ hành khách.

           Trong thời gian sửa chữa, các tuyến xe buýt vẫn sẽ hoạt động bình thường, không có sự thay đổi về luồng tuyến. Các vị trí điểm dừng xe buýt đang thực hiện công tác sửa chữa vẫn thực hiện việc đón trả khách theo đúng lộ trình của các tuyến xe buýt.

In bản tin
Ý kiến đóng góp: 0

Loại tin: Tin vận tải hành khách công cộngLượt xem: 780

Thẻ tin:

Please login or register to post comments.

Tên:
Địa chỉ email:
Chủ đề:
Nội dung:
x

Thông tin Tuyến

 Xem

Đường đi bằng xe buýt

Điểm xuất phát
Điểm đến
 Tìm

Dự báo giờ xe đến

 Xem
«Tháng Mười 2023»
T2T3T4T5T6T7CN
2526272829
4314

Người dân sẽ có nhiều lựa chọn để biết về xe buýt thành phố trên nền tảng ứng dụng khác và mạng xã hội

Hiện nay, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng đã hoàn thiện việc tạo và vận hành tài khoản trên ứng dụng Youtube, Zalo Official Account, Fanpage.

Trước đó, Trung tâm đang quản lý và vận hành 2 kênh chính để thông tin về các hoạt động vận tải hành khách công cộng là website buyttphcm.com.vn và Ứng dụng Go!Bus. Nhằm giúp người dân Thành phố dễ dàng tiếp cận đến hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, các thông tin thay đổi lộ trình, thời gian vận hành, giá vé, thẻ đi xe buýt miễn phí,…dạng tin tức được cập nhật thường xuyên qua các kênh chính thức và mới khởi tạo.

Xem thêm
30
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
303112345

Tin theo Tháng

Hoạt đông xe buýt sân bay