27 Tháng Chín 2019

Thông tin xử lý tài xế xe buýt tuyến số 150 có hành vi không đúng đắn

Ngày 26/9/2019, trên các trang mạng xã hội có đăng tải video clip phản ánh tài xế xe buýt tuyến số 150: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Vạn cự cãi với người dân đi đường với lời lẽ, hành vi thiếu văn minh, lịch sự khi lưu thông trên đường.

Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Trung tâm) đã tiến hành xác minh sự việc, cụ thể như sau: Vào ngày 20/9/2019, tài xế Tăng Quốc Huy điều khiển xe buýt biển số 51B-30270 hoạt động trên tuyến xe buýt số 150: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Vạn thuộc HTX VT 19/5, xuất bến từ Bến xe Tân Vạn về Chợ Lớn, khi đến đường Nguyễn Đình Chiểu – Phạm Ngọc Thạch vào lúc 9:22 thì có xảy ra cự cãi với người đi đường như thông tin mạng xã hội đã phản ảnh.

Ngay sau đó, Trung tâm đã phối hợp với HTX 19/5 tiến hành đình chỉ công tác lái xe Tăng Quốc Huy tại đầu bến xe Tân Vạn để tiến hành xử lý theo quy định. Quan điểm của Trung tâm là xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm của lực lượng lái xe, nhân viên phục vụ xe buýt, đặc biệt là hành vi ứng xử như trên là không thể chấp nhận được, đã ảnh hưởng xấu đến hình ảnh văn minh, thân thiện của xe buýt Thành phố mà toàn ngành đang nổ lực xây dựng. Trung tâm yêu cầu đơn vị tăng cường công tác giáo dục để nâng cao ý thức của lực lượng lái xe, phục vụ xe buýt, tránh những vi phạm tương tự.

Trung tâm thông tin đến người dân được biết.

In bản tin
Ý kiến đóng góp: 0
Đánh giá:
4.7

Loại tin: Tin vận tải hành khách công cộngLượt xem: 2671

Thẻ tin:

Please login or register to post comments.

Tên:
Địa chỉ email:
Chủ đề:
Nội dung:
x

Xe buýt TP.HCM

Thông tin Tuyến

 Xem

Đường đi bằng xe buýt

Điểm xuất phát
Điểm đến
 Tìm

Dự báo giờ xe đến

 Xem

Lượt truy cập