Wednesday, October 18, 2017
Sáng ngày 18/10/2017, tại Bến xe buýt Chợ Lớn, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM (Trung tâm) đã tổ chức trao tặng giấy khen cho anh Nguyễn Thế Anh – tài xế trên tuyến xe buýt số 103 thuộc Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả cho người bị mất. Đến tham dự buổi trao tặng có Ông Hà Lê Ân – Phó Giám đốc Trung tâm và đại điện bộ phận Điều hành của Công ty Cổ phần xe khách Sài Gòn.
Ông Hà Lê Ân – PGĐ Trung tâm (trái) nhắn nhủ, động viên tài xế Thế Anh
Để ghi nhận hành động đẹp của tài xế Nguyễn Thế Anh và từ đó nhân rộng hơn nữa gương “Người tốt việc tốt” trong ngành xe buýt và thu hút người dân sử dụng xe buýt vì một thành phố thân thiện, văn minh, sạch đẹp. Ông Hà Lê Ân – Phó Giám đốc Trung tâm đã trao tặng anh giấy khen cùng lời động viên để anh tiếp tục phát huy gương tốt điển hình và đề nghị Công ty Xe khách Sài Gòn thường xuyên nhắc nhở đội ngũ nhân viên phục vụ, tài xế luôn thể hiện hành động đẹp, ý nghĩa, không ham của rơi.
PGĐ Hà Lê Ân chụp ảnh lưu niệm cùng tài xế Thế Anh và đại diện Công ty Xe khách Sài Gòn
Categories: Number of views: 5537
Tags:
Chung tay vì thành phố văn minh, hiện đại
Thông báo tạm điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt số 64
Nhằm phục vụ thi công công trình Đường dây 220kV Tân Sơn Nhất – Bà Quẹo, quận Tân Bình, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng thông báo về việc tạm điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt có trợ giá số 64: Bến xe Miền Đông – Đầm Sen, bắt đầu từ ngày 15/02/2025 đến hết ngày 15/04/2025.
CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM QUẢN LÝ GIAO THÔNG CÔNG CỘNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 115 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3